Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi người yêu của em tự nhiên bị sưng vùng kín nó tróc vùng kín mà mấy ngày không biết nên không sát trùng xoa thuốc mà h xoa thuốc thì nó có dấu hiệu bẩn mũ dậy thì có bị sao không bác sĩ cách chưa sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sưng vùng kín, trong đó thường là viêm tuyến bartholin. Viêm tuyến bartholin có thể tiến triển thành áp xe tuyến bartholin nếu không điều trị sớm. Tuy nhiên phải thăm khám trực tiếp mới xác định được chính xác. Bạn nên đưa bạn gái đi khám phụ khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị nhé. Thân.