Xin chào bác sĩ, Năm nay cháu 22t. Kinh nguyet cháu k đều. Tr thì 2thag rùi 6thang mới có. H thì gan 9thang roi vẫn chưa thấy. Đi khám bsi bao do cháu có đường kính trước sau có 29 , bé hon bt nen k có kinh. H cháu phai lam sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Chỉ số bạn đưa ra có phải là kích thước tử cung? Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt bao gồm căn nguyên buồng trứng, tử cung, stress, tâm lý. Nếu trong trường hợp của bạn xác định nguyên nhân do căn nguyên tử cung nhỏ thì bạn có thể đi khám thêm ơ phòng khám chuyên khoa sâu, và theo dõi thêm, tìm cách phối hợp với bác sĩ điều trị và theo dõi hiệu quả nhất. Thân mến