Xin chào bác sĩ, vợ tôi có bầu được 3 tuần rất mạnh khỏe. Chúng tôi có được quan hệ không? Như thế nào là phù hợp? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, không rõ là vợ bạn có bầu được 3 tuần hay 3 tháng? Bình thường sau 3 tháng thì bạn vẫn có thể quan hệ được. Nhưng phải đảm bảo là nhẹ nhàng để ít ảnh hưởng đến thai nhi. Đồng thời bạn cần đảm bảo an toàn vệ sinh để tránh viêm nhiễm cho thai phụ. Bình thường bạn nên hạn chế ở giai đoạn 3 tháng cuối để đảm bảo an toàn cho thai phụ và em bé. Chúc gia đình bạn vui vẻ!