Xin chào bác sĩ, Em năm nay 28 tuổi đang mang thai lần đầu được 22w, dạo gần đây em cảm nhận khi em di chuyển thì tử cung của em lâu lâu bị đau nhẹ mặc dù bụng em vẫn chưa lớn. Trường hợp này có gì nguy hiểm không và cách khắc phục là như thế nào ạ? Nhờ Bác sĩ hỗ trợ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua những gì bạn mô tả thì cho thấy tình trạng này hoàn toàn bình thường, bạn không cần phải lo lắng quá, bạn cần theo dõi các dấu hiệu như bé đạp, có ra huyết âm đạo, hay đau bụng dữ dội hay không, đồng thời khám thai thường xuyên, định kỳ , theo dõi sự phát triển của thai, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Thân!