Hiện tại sáng nay em có dùng que thử thai và thấy 2 vạch , nhưng tối hôm qua em có uống 2 viên panadol chứa paracetamol 1000mg , vậy cho em hỏi kết quả thử thai có chính xác không ? Và nếu không thời gian thử lại sẽ là vào ngày hôm sau hay 2 3 hôm sau ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! 1. Là thuốc Paracetamol không ảnh hưởng đến kết quả của que thử thai bạn nhé. Nên bạn không cần thử lại đâu 2. Paracetamol cũng không ảnh hưởng gì đến bào thai luôn nếu bạn dùng không quá liều (khoảng trên 10 viên trong một ngày) 3. Bạn nên đinkhasm thai sớm để xâc định thai này đúng vị trí trong lòng tử cung không nha. Thân chào