Xin chào bác sĩ, Vợ tôi mới có thai khoảng 7 tuần. Hôm qua đi siêu âm thấy có tim thai. Nhưng vợ tôi rất hay mệt, người khó chịu. Cửa mình hay ra chất nhầy có màu vàng nâu và có khi màu hồng rất hôi. Xin hỏi bác sĩ vợ tôi có bì gì kg và cần đi khám ở đâu kg. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Trong 3 tháng đầu khi có thai thì phụ nữ thường bị nhiễm độc thai nghén khiến ăn uống kém, nôn, người mệt mỏi là chuyện bình thường. Sau hết thời kỳ nhiễm độc thai nghén thì sẽ trở lại bình thường, sức khỏe sẽ dần dần hồi phục. Còn tình trạng ra nhiều chất nhầy màu vàng nâu, hồng, có mùi hôi là biểu hiện của viêm âm đạo cổ tử cung. Vì vậy bạn nên đưa vợ đến phòng khám chuyên khoa Sản của bệnh viện tỉnh để các bác sỹ khám và điều trị cụ thể nhé. Thân mến