Em 51 tuổi .Kinh nguyêt tháng tháng 7có ngày 10, vừa rồi ngày 26/7 có lại và không ra nhiều kéo dài đến hôm nay chưa dứt .như vây là em bi gì( xin nói thêm cách đây 2 tháng em có kinh trễ , gần 2 tháng mới có)
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em là bị rối loạn tiền mãn kinh, không đáng lo ngại, tình trạng này có thể kéo dài từ 1-2 năm tùy mỗi người. Ngoài rối loạn kinh nguyệt, em còn có thể bị đau đầu,chóng mặt, bốc hỏa, tim đập nhanh,hay cáu gắt... Em yên tâm sau giai đoạn tiền mãn kinh mọi triệu chứng sẽ hết, em nên tập thể dục thường xuyên ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ hợp lý. Thân mến!