Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ, để có sức khỏe tốt và dễ dàng thụ thai, thì nên uống gì để bổ sung ạ? Vì e đã bị sẩy thai 1 lần, nên rất lo ạ. Hiện nay e 24 tuổi.
Trả lời:
Chào bạn. Sự lo lắng quá cũng ảnh tới việc thụ thai bạn nhé quan trọng tinh thần bạn phải thoại mái. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Cả bạn và ông xã nữa nhé. Chúc bạn sớm có tin vui.