Chào bác sĩ.e năm nay 25 t,có nhiều huyết trắng,khí hư ....e muốn điều trị bằng thực phẩm chức năng có đươc không ạ?Lúc trước em có dùng hoàng tố nữ nhưng không bớt...Bác sĩ tư vấn giúp em phải dùng thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn bị khí hư, huyết trắng như vậy thì cần phải đi khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để bác sĩ khám trực tiếp lấy dịnh ở âm đạo xét nghiệm kiểm tra xem có bị nhiễm vi khuẩn gì rồi dùng thuốc điều trị đặc hiệu mới được bạn nhé. Nếu chỉ dùng thực phẩm chức năng thôi thì chưa được bạn nhé. Thân chào bạn!