Xin chào bác sĩ, E có thai, 2 ngày nữa là tới ngày dự sinh, nhưng từ tối lúc 10h đêm là e bé cứ đạp, xoay, gò liên tục. Đến mức ko tài nào ngủ được. Cho e hỏi đó là dấu hiệu gì ? E chưa thấy đau bụng, hay bất kì dấu sanh nào.
Trả lời:
Chào em Sắp đến ngày sinh mà tử cung có những cơn co mau thì em nên đến ngay bênh viên phu sản để theo dõi không phải ai cũng có đầy đủ các dấu hiêu điển hình trước sanh Thân mến