Xin chào bác sĩ, E và chồng e đã kết hôn được 2 năm rồi. Vì cuoc sống còn nhiều khó khăn nên e chưa muốn có con. Thời gian đầu e uống thuốc tránh thai maverlon. Khoảng 4tháng. Rồi chị e hỏi thăm và khuyên e chưa có con đầu lòng thì đừng nên uống thuốc. E bỏ thuốc và vợ chồng em vẫn "yêu" bình thường. Nhưng đã qua 1năm mấy rồi mà e vẫn chưa thấy gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp e!!
Trả lời:
Chào bạn, Hai vợ chồng ban nên đến chuyên khoa Hiếm Muộn bệnh viện Từ Dũ hay bệnh viện Hùng Vương để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Các bác sĩ sẽ cho 2 vợ chồng làm các xét nghiệm cần thiết, tư vấn để chuẩn bị cho thai kì nhé. Thân.