thưa bác sĩ ,tụi em có cọ xác với nhau nhưng trên đầu cậu bé có 1 chút dịch và chạm vào cô bé nhưng hiện tại thì 7 ngày nữa em có kinh và trong ngày an toàn vậy có thể có thai không ạ? mong bác sĩ trả lời sớm để em bớt lo lắng ạ
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp thì em vẫn có khả năng có thai em nhé, tuy nhiên tỉ lệ rất thấp , do đó 7 ngày nữa nếu em chưa hành kinh lại thì em phải mua 1 que về thử xem kết quả như thế nào em nhé ! Thân ái chào em !