Xin chào bác sĩ, Bs oi .con 26t .co 1 baby .ma s nguc con tu luc chua co baby toi luc co baby no k to len ..mô mỡ thi k nhiu .con rat buon .vj mang do k tu tin .va chồng kug k gần con nhu truoc......con dag tih xai thuoc no nguc cua thai lan co ten la.YANHEE ...bs search google se bek ạ ...con phan van wa .xin bs tim hieu thuoc do va cho con loi khuyen nen dug hay ko .cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi này bác sỹ đã hỗ trợ tư vấn cho bạn 1 lần rồi. Việc dùng thuốc nở ngực hoàn toàn là không nên, bạn nên có những biện pháp tự nhiên để cải thiện từ bên trong nhé. - Massage : Đầu tiên xoa nhẹ nhàng 2 bàn tay của bạn lại với nhau cho đến khi ấm lên. Sau đó, xoa bóp ngực theo hình tròn từ 50 – 100 lần. Cần thực hiện việc massage này 2 lần mỗi ngày. Thể dục đều đặn. - Tập tạ: Nằm trên ghế dài, mỗi tay giữ 1 quả tạ nặng từ 1 – 2 kg. Co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế dài. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo dùng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước ngực, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác từ 8 – 16 lần. - Để có bộ ngực đẹp và nở nang, cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp : Bổ sung thực phẩm giàu protein- collagen, mỡ...Những loại thực phẩm tốt cho vòng 1 gồm trứng gà, đu đủ xanh, chân giò, quả bơ, đậu nành,… Một số thực phẩm giàu collagen xuất phát từ da động vật như da lợn, bò, cá, chân gia cầm… Thân mến!