Xin chào bác sĩ E đang có bầu đc 4 tuần. Và có tiền sử thai lưu lúc 9tuan. Hiện tại e đang uống utrogestam 200mg 2v/ng. Cộng vs 1 viên acid foric sau ăn sáng và 1 viên aspirin 100mg sau ăn sáng. Uông như vậy liệu có ổn k ạ. Có ảnh hưởng gì k a. Hiện tại e thì k đau bụng ra máu nhưng hay bị đau bụng lâm râm và thỉnh thoảng có cơn co đau khoảng mấy giây
Trả lời:
Chào bạn Bạn dùng thuốc như vậy nếu vẫn còn thấy cơn đau thì bạn nên đi khám lại, nếu cần có thể hỗ trợ thêm bằng thuốc giảm co tử cung để đảm bảo an toàn hơn cho em bé nhé. Thân mến