Xin chào bác sĩ,em nam nay 33t nhung cach day 5nam kinh nguyet e ra rat it tham chi k ra luon e su dung bang ve sinh hang ngay k ah keo dai cho toi bay gio noi chung thang nao cung toi ngay deu chi toi la ra it k biet la e co bi man kinh som k hay e bi benh j k thua bac si.e co 1dua con 4t
Trả lời:
Chào em. Mạn kinh thường xẩy ra ở lứa tuổi trung niên hơn 50 tuổi, với biểu hiện ban đầu của tiền mạn kinh là các dấu hiệu lộn xộn của chu kì kinh nguyệt. Sau đó tắt hẳn kinh luôn. Của em đang trong thời kì hoạt động kinh nguyệt bình thường. Không có biểu hiện của mạn kinh. Thân ái.