e nam nay da 34t nhung e rat muon co em be ma sao kho dinh bau bs ak!xin bs chi cho e quan he vao thoi diem nao la tot nhat,e da co 1 dua con trai 13t den nay e chua co lai.mong bs giup e,e cam on bs
Trả lời:
CHào chị, Chó rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó thụ thai: do đường sinh dục bị tắc nghẽn ( tắc tai vòi 2 bên, dính lòng tử cung), bệnh lý tử cung ( u xơ tử cung, polyp tử cung), do phần phụ ( u buồng trứng...), rối loạn nội tiết.. do đó, chị nên đến khám tại bệnh viện chuyên khoa để được khám và tư vấn thêm nhé. Chúc chị mạnh khỏe.