Vì yêu cầu công việc nên tôi thường xuyên vắng nhà, hôm 15/10 vừa rồi tôi về qua nhà rồi 2 vợ chồng tôi có sinh hoạt và vợ tôi có uống 1 liều thuốc tránh thai khẩn cấp; đến hôm thứ 18/10 vợ chồng tôi tiếp tục súng hoạt và cô ấy dùng tiếp 1 liều tránh thai khẩn cấp. Vậy xin hỏi: Một tháng nên uống tối đã bao nhiều liều thuốc tránh thai khẩn cấp? Mỗi lần nên cách nhau bao lâu?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: 1 tháng uống tối đa 1 viên bạn nhé , và hạn chế không dùng vẫn tốt hơn , bạn nên cho vợ uống thuốc tránh thai hằng ngày hoặc sử dụng bao cao su để không ảnh hưởng sau này nhé ! Thân ái chào bạn !