Xin chào bác sĩ,hom nay e da lo ban thuoc so giun cho 1 nguoi khach hang co ay dang trong thoi gian cho con bu .... E dang lo ko bt co sao ko bac si ... E cam on
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bệnh nhân không nhiễm các loại ký sinh trùng nêu trên hoặc chỉ muốn tẩy giun định kỳ thì không nên uống thuốc tẩy giun trong thời gian cho con bú, khi nào bé được cai sữa thì mới nghĩ đến tẩy giun định kỳ. Rút kinh nghiệm bạn nhé!