Xin chào bác sĩ, cháu 17 tuổi cháu muốn hỏi là có cách nào tăng vòng 1 an toàn hiệu quả không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Thực hiện các bài tập ngực là cách làm tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất. Bài tập chống đẩy với tường: Một trong những bài tập ngực hiệu quả nhất là chống đẩy với tường. Bài tập này giúp bạn tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn tại nhà mà không gây tác dụng phụ. Cách làm: Bạn đứng trước một bức tường, hai chân đứng chụm vào nhau. Sau đó bạn dùng bàn tay của bạn thực hiện chống đẩy với tường, lần lượt từ tay trái rồi sang tay phải, sau đó là cả 2 tay. Lặp lại bài tập khoảng 20 lần mỗi một lần vào buổi sáng và buổi tối để có kết quả mong muốn. Lưu ý bạn phải chắc chắn rằng phần chống đẩy với tường chỉ tập trung vào phần ngực.Bằng cách thực hiện động tác này thường xuyên,đúng cách bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn mà không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe. Ngoài ra với bài tập này cũng có thể giúp bạn tăng cường cơ vai và cơ cánh tay giúp thân hình bạn cân đối hơn. Bên canh đó bạn cũng có thể tập tạ hoặc hít đất nhưng lưu ý là cách làm này chỉ phù hợp với những bạn gái có thể trạng và sức khỏe tốt nhé. Thân chào bạn! Chúc bạn thành công!