Xin chào bác sĩ, E và ngy có quan hệ và ko dùng bcs, nhưng xuất tinh ngoài. Xin hỏi bs việc này có khả năng mang thai cao k ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Dù bạn xuất tinh ngoài nhưng cũng không chắc chắn tinh dịch được cho ra ngoài hết hơn nữa 2 bạn lại không dùng bao cao su vì vậy khả năng thụ thai là vẫn có. Khi quan hệ tình dục nếu không muốn có thai, hai bạn nên chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai. Thân mến!