Chào bs! Tôi có 1 câu hỏi rất tế nhị. Tôi k muốn gần gũi chồng trong ch ấy,mỗi khi chồng định hôn hay làm gì trên cơ thể tôi là tôi lại cảm thấy thật ghê sợ. Tôi vẫn yêu chông nhưng k thiết tha gì ch chăn gối.. Tôi phải làm sao?
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân để lý giải cho tình trạng này: Lý do thứ nhất là về sự thay đổi sau khi mang thai và sinh con: Sau giai đoạn này, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi, kéo theo cả những thay đổi trong nhu cầu tình dục. Ở một số giai đoạn, người phụ nữ cảm thấy khao khát được yêu thương nhưng cũng những thời điểm chuyện đó lại trở thành nỗi khó chịu. Lý do thứ hai là sự căng thẳng về sức ép từ công việc gia đình, việc cơ quan. Lý do thứ 3 là tình trạng sức khỏe của bạn Lý do quan trọng nữa là sự nhàm chán đơn điệu trong chuyện quan hệ cũng khiến cho cả hai vợ chồng đều mất hứng thú. Để khắc phục tình trạng làm việc theo nghĩa vụ của bạn thì hai vợ chồng phải thay đổi cách quan hệ, đối xử, nói năng, giao tiếp. Phải có sự quan tâm đến nhau, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, có trách nhiệm với nhau. Bạn cũng nên đi khám sức khỏe để xem bản thân có đang gặp vấn đề gì không. Thân mến