Xin chào bác sĩ, Dạ.bác sĩ ơi.cho cháu hoi cháu bị trể hnay là ngày thứ 6rôi mà chưa có kinh .mấy ngày hnay bụng cháu cứ đau lâm râm+ đôi khi bụng có sôi sục sục nưa.cháu có bị sao k bác sĩ.
Trả lời:
Em nên nêu rõ: chu kỳ kinh em có đều không, bao nhiêu ngày có 1 lần, kinh lần trưóc có giống tính chất kinh bình thường không, em có quan hệ tình dục chưa, đau bụng vị trí nào, có tiêu chảy không.. Em có thể mua que thử thai ( nếu đã có quan hệ tình dục) để thử có thai hay không. Tùy kết quả mà có hướng xử trí tiếp theo.