Em bị đau bụng kinh dữ dội đổ mồ hôi và rét vậy em bị lsao ạ
Trả lời:
CHÀO EM ! thường phụ nữ khi có king hay bị đau bụng do cơ thể bài tiết ra các chất gây co thắt cơ trơn tử cung , làm cho bị đau bụng , trường hợp này em cần phải uống thuốc chống co thắt hay uống thuốc giẩm đau . có khi gây co thắt nhiều quá dẫn tới cơ thể phản ưng run lạnh và đổ mồ hôi nhiều .em đã bị đau như vậy thì hàng tháng em phải dự trữ thuốc giảm đau như thuốc chống viêm như Mobic viên 7,5mg hay 15mg , mỗi lần cháu uống 1 viên , nên ăn trước khi uông .hoặc thuốc làm giảm sự co thắt cơ trơn như spasmaverine .đây là hiện tượng bình thường của cơ thể cháu kg nên lo lắng quá mà cần có sự chuẩn bị trước .chúc cháu khỏe !