Xin chào bác sĩ. 1.02 là em hết kinh nguyệt. 10ngày sau em có dùng que thử trứng rụng. 2que đều 2 vạch đậm. Nhưng hnay e 19. 02 e thấy cơ thể mệt mỏi... và có chút sự thay đổi về ngực. Em lại thử que tiếp và nên 2vạch. E cứ nghĩ 1tháng trứng chỉ dụng 1lần. Vậy e thử là ntn ạ. hay que kg chính xác ạ.
Trả lời:
Chào em! Em thử 2 lần 2 que đều 2 vạch đậm là biểu hiện có thai. Hiện tại dùng que thử thai giai đoạn đầu có sự chính xác rất cao. Cám ơn em!