Chào các bác sĩ e có vấn đề xin được tư vấn ạ. Bạn gái e trước khi lấy e có 1 lần lầm lỡ dẫn đến hậu quả là phải bỏ đi e bé lần đó nhưng cũng sau lần ấy bạn cũng đi khám phụ khoa thì biết mình mắc sùi mào gà. Bạn đã đi chữa mấy lần và thấy khỏi nhưng tìm hiểu báo đài e thấy khi nào thể trạng con người yếu bệnh cũng có thể tái phát lại. Bệnh này ảnh hưởng đến khả năng sinh hoạt sau này và có thể ảnh hưởng đến con cái khi mang thai. Có cách nào phòng tránh hiệu quả cho cả 2 và vẫn đảm bảo sinh đẻ bình thường được k ạ. E thấy bạn nói cũng chợt nhìn dương vật của mình chỗ đầu khấc có mấy cái mụn nhỏ mà nhìn so sánh với trên mạng là triệu trứng ngọc dương gì đấy e k rõ lên cũng cảm thấy rất lo lắng. Xin được tư vấn cụ thể kỹ càng vì chúng e ở điện biên cách hà nội gần 500km không có điều kiện xuống hà nội nhiều và khi xuống đấy thì khám những phòng khám uy tín nào được ạ. E cám ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em có thể cũng bị nhiễm sùi mào gà do bạn gái lây , tốt nhất sau khi điều trị dứt điểm em và bạn gái phải sử dụng bao cao su khi quan hệ , và không quan hệ ngoài luồng em nhé , nếu có cơ hội xuống hà nội em hãy đến bệnh viện da liễu trung ương để được thăm khám và điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !