Chào bác sĩ Bạn gái tôi có thai ngoài ý muốn tầm 4, 5 tuần Thứ 6 tuần trước tôi có đi mua thuốc về uống để bỏ thai. Và được tư vấn mua loại có 3 viên. Ngay tối hôm ấy uống 1 viên và 48h tiếp theo uống hai viên nữa. Buổi tối hôm đó uống thì hôm sau bạn tôi có bị ra máu. Khá nhiều và bảo không giống máu kinh. Hai hôm sau bạn tôi vẫn uống tiếp hai viên còn lại Đến nay đã được 5 ngày. Vậy xin hỏi bác sĩ như thế đã là thành công chưa Và nếu dùng que thử có được không Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu bạn em đã dùng thuốc và có máu chảy ra thì có thể nói là thành công được 1 phần , tuy nhiên nếu bây giờ máu vẫn còn ra thì em phải đi khám để kiểm tra phòng ngừa còn sót em nhé , tốt nhất em nên đi khám để siêu âm kiểm tra mới biết được nhé ! Thân ái chào em !