Xin chào bác sĩ, đốt Laser có ảnh hưởng tới việc mang thai sau này không ạ với lại đốt có đau không , mất khoảng bao nhiêu lâu mới đốt xong ạ ! Cháu có thẻ bảo hiểm y tế bv Quận 6 có thể được giảm giá ở bv khác không ạ . Trong bv Quận 6 có khám về vấn đề này và làm có an toàn không ạ . Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn đốt Laser để điều trị bệnh gì ? Ở vùng nào của cơ thể ? Tùy vào tình trạng bệnh của bạn , chất lượng của máy laser mà thời gian đốt sẽ khác nhau. Bạn nên chọn những bệnh viện có uy tín để thực hiện nhé. Thân mến.