Xin chào bác sĩ,năm nay cháu 19 tuổi rồi, nhưng vòng 1 của cháu rất nhỏ,không muốn nói là không có ngực, hic,cháu rất tự ti về ngoại hình của mình 😢😢,lúc dậy thì khi nó đang phát triển thì cháu rất hay bị ngã và thường xuyên bị va đập mạnh ở ngực, có phải do vậy mà giờ ngực cháu không lớn không?giờ cháu phải làm sao để cải thiện ạ? 😢,hic
Trả lời:
Chào ban! Bạn có thể sử dung những cách sau: Sở hữu vòng 1 theo đúng chuẩn 3kg đang là mơ ước của nhiều người phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi thực hiện những mẹo nhỏ cải thiện vòng 1 dưới đây để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. 1. Cải thiện vòng 1 với chế độ ăn đúng. Để có thể cải thiện vòng 1, bạn nên bổ sung những món ăn sau vào chế độ ăn hằng ngày: - 1 quả trứng gà trộn với 1 thìa cà phê sữa đặc và 1 thìa cà phê mật ong cho vào nồi cơm hấp lên dung hằng ngày. - Xay bơ cùng với hạnh nhân hoặc quả óc chó, thêm một chút mật ong. Dùng hằng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 1 tháng. - Dùng hằng ngày một ly sữa đậu nành sẽ mang lại cho bạn một kết quả đáng kinh ngạc vì sữa đậu nành sẽ bổ sung estrogen – một loại hormone có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 Ngoài ra, bạn nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể và tránh sử dụng nhiều các thức uống như bia, rượu, nước có ga, cà phê… sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vòng 1. 2. Cải thiện vòng 1 bằng phương pháp massage ngực. Trước khi tắm và trước khi đi ngủ, bạn nên dành từ 5 đến 10 phút để thực hiện các động tác massage ngực theo phương pháp xoay tròn ngực theo hướng từ trong ra ngoài và theo hướng từ dưới lên trên. 3. Kiên trì tập thể dục. Ngoài chế độ ăn uống đúng và phương pháp massage ngực, bạn cần kiên trì tập thể dục dể có thể đạt được hiệu quả cao trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể tập một số bài được thiết kế dành riêng cho vòng 1, những bài tập này sẽ tập trung giúp co giãn cơ ngực, đơn giản nhưng hiệu quả cao. Giới thiệu một bài tập cơ bản: Ngồi trên ghế, giữ lưng thẳng, tay phải đưa lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giữ thẳng, đưa ra sau sao cho 2 tay tạo thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn ngồi trên ghế giữ nguyên tư thế trong vòng 30s rồi đổi tay. Lặp lại động tác trên ngày càng nhanh hơn. Thực hiện từ 20 đến 40 lần và kiên trì mỗi ngày. Lưu ý rằng bạn luôn giữ lưng thẳng và không cử động bằng vai.