xin chao bac si, toi nam nay 30 tuoi mang thai lan thu 2 ,nay thai duoc 10 tuan ma bi đau họng ,ho duoc 5ngay roi. mang thai nen toi chi co the dung nhung bien phap dan gian ( khong dung thuoc) nhung k thay đỡ ,nay lai them trieu chung bùng tai trái. do ho nhieu nen toi di sieu am thay tụ it dich. xin hoi bs co bien phap nao tot nhat de dieu tri hieu qua viem hong ma k anh huong toi thai nhi
Trả lời:
Chào em, Bạn phải được uống thuốc kháng sinh và thuốc ho. Bạn phải khám trực tiếp BS và BS sẽ cho loại thuốc phù hợp với tình trạng của bạn hiện tại Thân mến,