eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 5 tuổi

Xin chào bác sĩ, E mổ thai ngoài tử cung đc 3 tháng. Sau 3 tháng e đã quan hệ với chồng. Có một chút k kiểm soát đc nên đã có cho vào trong một tí. Và sáng lại e có kinh nguyệt vậy e có cần uống thuốc ngừa k bs ạ?

eDoctor
4.5
Bác sĩ
Phạm Vân Thu
Chào em, Nếu sáng nay em đã xuất hiện kinh nguyệt rồi thì em không cần phải uống thuốc ngừa thai nữa. Tốt nhất em nên dùng biện pháp tránh thai trong 3 tháng tiếp theo nhé vì em mới mổ thai ngoài tử cung được 3 tháng. Việc có thai ngay sẽ không tốt cho cơ thể em và thai nhi. . Thân mến
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play