eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 30 tuổi

Xin chào bác si, Vợ e đang cho von bu.cháu đc 10 tháng , bay giờ lỡ mang thai hoi sữa cho cháu bú co lam chau kém phát triễn k á.thư hai la có ãnh huỡng đến vết mỗ cũa mẹ k

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Đào Thị Ngọc Bích
Chào bạn, Hiện tại vợ bạn đang cho con bú nhưng lại tiếp tục mang thai thì không nên cho con bú tiếp vì sữa này bây giờ là sữa chua, con bú vào sẽ bị rối loạn tiêu hóa và sữa rất ít dinh dưỡng. Thêm nữa thai nhi trong bụng mẹ cũng thiếu dinh dưỡng và khi sinh ra có thể bị còi xương, suy dinh dưỡng. Vì vậy nếu 2 bạn muốn sinh con tiếp thì nên cai sữa cho bé 10 tháng. Thường thì sau sinh mổ từ 4-5 năm sau mới nên có thai tiếp, tuy nhiên vợ bạn lại mang thai lần 2 quá sớm nên sẽ làm ảnh hưởng đến vết mổ. Bạn nên đưa vợ đi khám sớm để có hướng xử lý hiệu quả. Thân mến!
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play