Xin chào bác sĩ. Em với vợ em mới lập gia đình. Vợ em cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác chỉ mỗi chuyện quan hệ tình dục là khác với những người phụ nữ khác. Vợ em có bị kích thích, cũng thấy rạo rực khi em kích thích nhưng trong thời gian quan hệ vợ em không thấy hưng phấn, không thấy bị kích thích. Cứ nằm yên cho em làm gì thì làm. Đến khi e xuất rồi thì thôi. Dương vật của em : 10.5cm khi cứng. Vậy bác sĩ cho em hỏi : em pải làm cách nào để vợ em có cảm giác hưng phấn, lên đỉnh khi quan hệ ạ.(trước khi quan hệ em đã kích thích được sự thèm muốn quan hệ. Nhưng khi quan hệ thì vợ em lại mất đi cảm giác bị kích thích) Nguyên nhân có pải do dương vật của e ngắn ko bác sĩ hay do vấn đề của vợ em? Vợ em có pải đi khám về chuyện đó không ạ? Em cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, Việc quan hệ giữa 2 vợ chồng có nhiều yếu tố chi phối: nhu cầu cá nhân, trạng thái tâm lý, tình trạng sức khỏe, các yếu tố không gian và thời gian, sự ngại ngùng về mặt tâm lý.... Về điều này bạn cần trao đổi trực tiếp với vợ để có thể hiểu được tâm tư và vượt qua trở ngại về mặt tâm lý. Về kích thước dương vật, độ dài không không phải là yếu tố quyết định của việc đạt cực khoái cũng như ham muốn ở phụ nữ. Nếu được cả 2 vợ chồng nên đi khám chuyên khoa san phụ, nam khoa và gặp các bs tâm lý để được tư vấn tháo gỡ nhé.