Chào bác sĩ em bị vô sinh hiếm muộn em có đọc trên mạng thấy sản phẩm Linh Tự Đan hội trợ sinh sản giúp điều hòa kinh nguyệt tăng chất lượng tinh trùng được nghiên cứu bởi các Bác Sĩ Sản phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ và việc phụ sản Trung ương em mua vàng uống có được không Hay phải có sự chỉ định của bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Sản phẩm LINH TỬ ĐAN là thực phẩm chức năng, không phải thuốc điều trị ( có một số thường hay phối hợp hỗ trợ trong điều trị ). Hiện tại nếu đã bị vô sinh em hãy đến BV chuyên Phụ khoa để được các bác sỹ điều trị em nhé. Đừng tự ý dùng mà tốn kém ,đôi khi khong đúng lại còn mất thời gian và hại sức khỏe. Thân mến !