Dạ thưa bác sĩ. 2 ngày nay đầu ngực em ( nhũ hoa) bị sưng và đau nhức. Hôm qua em xoa bóp thì thấy nhũ hoa có hiện tượng nứt và chảy dịch trắng trong ạ. Xin hỏi bác sĩ em bị gì và chữa trị thế nào ạ?
Trả lời:
Khôg biết là em dậy thì chưa. Nếu chưa thì đây có thể là triệu chứng của dậy thì do thời kì ban đầu của dậy thì sẽ rối loạn nội tiết, nên sẽ cương tức vú và chảy dịch trắng, thường là sữa. Nhưng cũng không hoàn toàn loại trừ đươc bệnh lí tuyến vú, nên tốt nhất em nên đi khám khoa nhũ ở bv phụ khoa như Hùng Vương, Từ Dũ Thân chào