Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi hồi hôm e v chồng e quan hệ ma ảnh lỡ cho vô roi sáng 8h e uống 1 viên thuốc tránh thai cấp tốc . Rồi trưa nay 2 vc e quan hệ mà chồng e cho vô luôn . Cho e hỏi vậy có bị dính thai không ah . E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào Bạn. Thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp tránh thai có hiệu quả khả cao sau khi giao hợp không sử dụng một biện pháp phòng tránh nào. Sau khi quan hệ Bạn đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp rồi , thì trong vòng 24 giờ nếu bạn quan hệ tiếp thì không cần sử dụng bao cao su nữa.Vì thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dung trong vòng 72 giờ sau giao hợp và bạn phải uống thêm 1 viên nữa sau viên đầu 12 giờ mới có hiệu quả tốt . Thân mến!