Xin chào bác sĩ, Chào bsi ạ. Cháu muốn hỏi chút đó là nếu thời gian bị chậm kinh do rối loạn kinh nguyệt thì lâu nhất là bao nhiêu ngày ạ?
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn kinh nguyệt tùy thuộc vào cơ địa mỗi người,có người bị chậm kinh 1 tuần đến 20 ngày ,có người 1 tháng,2 tháng... Nếu trường hợp bạn bị rối loạn kinh nguyệt liên tục ,lâu ngày bạn nên đi khám chuyên khoa phụ sản ở bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị bạn nhé. Thân mến !