Cho ky kinh của e ko deu. Ngày 28 ck e di siêu âm tu cung buồng trứng qua am dao . Niêm mạc day 7mm. Nhu vay co mong ko a.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Ở phụ nữ thì niêm mạc tư cung dày hay mỏng là tùy vào ngày em nhé , những ngày em sắp rụng trứng thì niêm mạc sẽ dày lên và khi em có thai thì niêm mạc tương tự cũng dày lên vì thế em đừng lo lắng quá nhé ! Thân ái chào em !