Chào bác sĩ, e năm nay 35 tuổi, có vấn đề thắc mắc nên nhờ bác sĩ giải đáp dùm. E và chồng đã quan hệ ngày 12/1 vừa rồi, nhưng đến ngày 15/1 thì có hiện tương ra máu kinh, so với ngày kinh thì chưa đến ngày và không có những triệu chứng như những lần hành kinh mỗi tháng, đến nay thì đã hết nhưng có ra ít máu đen thẫm. Bác sĩ tư vấn dùm e đây có phải hiện tượng máu thời kỳ đầu mang thai không? Hay là triệu chứng của bệnh gì? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Với hiện tượng máu kinh của em như vậy thì không phải máu báo có thai em nhé mà có thể là máu hành kinh hoặc cũng có thể do có bệnh lý kèm theo nữa tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám và làm xét nghiệm để kiểm tra sớm em nhé ! Thân ái chào em !