Xin chào bác sĩ Vậy khi tinh dịch dính ở ngoài bề mặt âm đạo và ngay sau đó uống thuốc ttkc postinor loại 1 viên thì còn khả năng thụ thai ko ạ ? Bạn gái e và e đang rất hoang mang
Trả lời:
Chào bạn, Theo như thông tin bạn nói là tinh dịch chỉ dính ở bề mặt ngoài của âm đạo , hơn nữa ngay sau quan hệ bạn gái bạn đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì không có khả năng có thai bạn nhé. Bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây tác dụng phụ cho bạn gái bạn vì vậy trong những lần quan hệ sau, tốt nhất các bạn nên dùng biện pháp tránh thai như dùng bao cao su nhé. Thân mến!