Dạ thưa bác sĩ em và bạn gái em có cọ xát bộ phận sinh dục và bạn gái em chưa đến kì kinh nguyệt nhưng khi cọ xát em có thấy 1 ít tinh dịch trên đầu dương vật ! Vậy bạn gái em có khả năng mang thai hay không ạ ?
Trả lời:
Chào em. Trước hết em và bạn gái em bao nhiêu tuổi rồi? Bạn gái em chưa hành kinh hay đã hành kinh rồi mà chưa đến chu kì kinh? Cần phải hiểu rõ vấn đề này em nhé. Trong trường hợp của em mô tả thì em chưa thực hiện động tác quan hệ đưa dương vật vào trong âm đạo bạn gái và đạt cực khoái phóng tinh vào trong âm đạo bạn gái. Điều này rất khó dẫn đến có thai. Vì thông thường với chất lượng tinh trùng thật tốt tối thiểu hơn 1.5ml và mỗi ml tinh dịch có chứa hơn 20 triệu tinh trùng khỏe mạnh hoạt động bình thường và phóng vào âm đạo phụ nữ trong những ngày rụng trứng thì mới có khả năng có thai em ạ. Thân ái.