Xin chào bác sĩ, cháu lấy chồng được 6 tháng roi. cháu thử que 3 lần đều 2 vạch .di siêu âm bác sĩ nói cháu khôg có thai, thỉnh thỏag cháu đau o bụg dưới đau cả lưng khôg biet là cháu có thai hay khôg hay cháu chửa ngoài dạ con, dạo này cháu rất nhah đói và thèm ăn. cháu chậm kjh 8 ngày rồi ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn có kinh nghiệm hay có được hướng dẫn cách đọc kết quả que thử thai hay không? hiện tại bạn nên tới phòng khám sản để khám và xét nghiệm bạn nhé!