Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị hum 31/10,hum 19/12 cháu thử thấy lên 2 vạch.đến hôm nay đi siêu âm thai vẫn chưa vào tổ.(mà từ lần bị 31/12 cháu ko bị nữa)bsi cho cháu hỏi liệu cháu có thai ko ak và lâu Như vậy sao mãi chưa vào tổ ak
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có thể gửi lại thông tin về thời gian cho chính xác được không ? (mà từ lần bị 31/12 cháu ko bị nữa??.. )để các bác sỹ có thể tư vấn cho cháu được tốt nhất nhé. Thân mến !