Xin hỏi bác sĩ e mới đặt vòng được 1tuần nhưng người lúc nào cũng thấy chóng mặt, vậy bác sĩ cho em hỏi là e có nên tháo vòng ra hay không
Trả lời:
Chào bạn, Sau khi đặt vòng tránh thai, một số người có thể bị đau đầu hoặc chóng mặt. Dấu hiệu đó có thể là một bệnh lý khác về sức khỏe như thiếu máu, huyết áp thấp hoặc do bạn quá lo lắng gây nên. Thường thì những tác dụng phụ này sẽ hết sau một thời gian. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Trường hợp các dấu hiệu này vẫn kéo dài kèm theo rối loạn kinh nguyệt, bạn cần đến cơ sở y tế để được tư vấn lựa chọn biện pháp tránh thai khác phù hợp hơn. Chúc bạn chóng bình phục