thưa bác sĩ e co thai sang tuần thứ 11 lại cam thay bung hoi dềnh và to len nhung không đau cảm giác đau lưng ,đi tiểu nhiều hơn cơn nghén cũng giảm hẳn vay bac si cho em hoi nen an uong nghỉ ngoi nhu nao la hop ly và có bổ sung thêm thuốc và hiện tuong nhu trên thì có ảnh huong gi toi thai khong ạ
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn là bình thường bạn không nên lo lắng quá , do thai đè nén vùng lưng và bàng quang nên hay đi tiểu , thai đến tháng thứ 3 thì nội tiết tố đã thích nghi nên cơn nghén giảm dần , bạn nên ăn uống đủ chất dinh dưỡng , ngủ nghĩ đúng giờ, đi bộ nhẹ nhàng, tránh thức khuya và căng thẳng . thân mến.