- Thưa Bác sĩ nếu bị sải thai gây ra lưu thai mà mình thử que thử thai thì nó có còn 2 vạch không ạ
Trả lời:
Chào em ! Que thử chỉ trả lời có hay không có thai, và phải mất ít nhất là hai tuần sau khi sảy thai ( nghĩa là toàn bộ mô thai đã bị tống xuất khỏi tử cung) thử que thử thai mới âm tính. Do đó nếu thai còn lưu thì vẫn có 2 vạch em nhé ! Thân ái chào em !