Thưa bác sĩ, vợ tôi có thai được 20 tuần. 2 ngày vừa qua do thời tiết có thay đổi nên vợ tôi có chảy nước mũi nhẹ, cơ thể mệt mỏi. Tôi có thể cho vợ tôi uống nước gừng được ko, hay có thể làm cách nào để tránh bị cảm. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của vợ bạn chỉ cần uống nhiều nước , ăn đầy đủ , ngủ đúng giờ giấc và uống thêm nước cam , nước chanh là được rồi bạn nhé ! Thân ái chào bạn !