Bác sĩ cho e hỏi :e thử que thử thai có hai vạch . E sót ruột quá nên đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy có chỉ thấy xuất hiện thui .hẹn cuối tuần siêu âm .e về thì mọi ng bảo siêu âm nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vậy bác sĩ cho e lời khuyên là cuối tuần này e có lên đi hay không, hay e để cuối tuần sau nữa ạ .e cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu thử tính xem mình trễ kinh bao lâu rồi ? vìque thử thai có thể phát hiện sau 7 ngày quan hệ, còn siêu âm khi thai còn nhỏ sẽ khó thấy ( có khả năng vẫn còn trong thời gian đang di chuyển chưa vào trong tử cung). Cháu có thể đợi 1-2 tuần sau đi kiểm tra cũng được , khi đó mình chờ xác định thai đã vào trong lòng tử cung hay chưa nhé. Thân mến !