Dạ chào bs ạ :(. Cháu mới có kinh nguyệt khoảng 3 tuần trước, lúc đó cháu ra rất ít nên cũng có thắc mắc và hỏi bsi ạ . Nhưng mấy hôm nay cháu lại thấy đau ngực , và sáng nay dậy cháu thấy mình bị ra kinh nguyệt . Lần trc cháu bị chậm khoảng 10 ngày ạ :((. Không biết cháu có bị sao ko ạ :((. Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Hiện tượng của em là do em bị rối loạn kinh nguyệt có thể là do stress nên em đừng lo lắng quá em nhé , nếu kì kinh này bình thường như mọi khi thì không sao nhưng nếu bất thường thì em có thể đi khám phụ khoa kiểm tra nhé ! Thân ái chào em !