Chào bác sĩ: E vừa sinh e bé đc 2 tháng,bây giờ e nên uống gì để bổ sung cho cơ thể và sữa tốt cho bé bú ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Để có nhiều sữa và sữa tốt bạn nên duy trì ăn cháo loãng : hạt sen 1g, hoài sơn ( 1 trong những loại :củ mài , củ khoai sọ , khoai mỡ.... ) khoảng 0,5g, hạt i dĩ với lại gạo nếp khoảng 15g, nấu kèm thịt tùy ăn theo ý thích . Bạn nấu loãng và sau khi cho bé bú thì mới ăn . Thân mến.