Xin chào bác sĩ, cháu chữa khỏi dứt điểm bệnh lậu dùi thì sau này có ảnh hửong gì nũa k ạ
Trả lời:
Chào bạn , Khi nam giới mắc phải bệnh lậu, sẽ gây nên tình trạng chích hẹp niệu đạo gây bí tiểu, tiểu tiện rát buốt, xung quanh dương vật bị tấy đỏ, nổi hạch bẹn kèm theo sốt, người mệt mỏi, hoảng hốt. Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh lậu sẽ dẫn đến biến chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tinh hoàn cứng, đau, đi tiểu ra máu, càng để lâu thì càng làm suy giảm hoặc mất luôn chức năng tình dục ở nam giới. Nếu bạn đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh lậu, và bệnh chưa biến chứng sang các cơ quan khác thì có thể yên tâm nhé. Thân mến